Ứng dụng VN Guide: tham quan ảo Bảo tàng Cổ vật Cung đinh Huế
Cập nhật ngày: 17/01/2019 12:00:00
Trong xã hội ngày càng phát triển, công nghệ được ứng dụng vào mọi hoạt động. Việc ứng dụng công nghệ trong công tác bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa lịch sử cũng là việc làm rất cần thiết. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các ứng dụng thông minh sẽ biến những hiện vật khô khan, hay các di tích lịch sử trở thành những tư liệu lịch sử vô cùng sống động không những hấp dẫn du khách mà còn là cơ sở khoa học quan trọng để gìn giữ, bảo vệ, nghiên cứu và bảo tồn, trùng tu di sản, phục hồi hiện vật một cách hiệu quả.

Vừa qua Công ty Cổ phần truyền thông Toàn Dũng phối hợp với Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã hoàn thành sản phẩm thử nghiệm Ứng dụng VN Guide. Đây là nỗ lực đưa công nghệ ứng dụng du lịch thông minh với nền tảng công nghệ thực tế ảo, audio guide - thuyết minh tự động, scan QR code truy cập thông tin tức thời, xem hiện vật thông qua model 3D và xoay 360o. Sản phẩm này mang đến trải nghiệm du lịch chủ động, với trải nghiệm linh hoạt từ phía người dùng, đáp ứng được cách tiếp cận thông tin, từ xa đến gần từ tổng quan đến chi tiết, mang đến nhiều tương tác hơn giữa khách du lịch và địa điểm, hiện vật, lịch sử văn hóa.
Mời bạn đọc tải Ứng dụng VN Guide qua video hướng dẫn để được du lịch khắp nơi. Trong đó có điểm di tích điện Long An - Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế mà Toàn Dũng Media phối hợp với Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã dày công thực hiện trong thời gian qua.

Tải VNGuide tại links: https://vnguide.vn/
#VNGuide #Video360 #VRTour #AudioGuide #Multilanguage #MobileApp #Vietnam

Các tin khác:
Liên kết Website
Bản quyền Website thuộc về Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế
Địa chỉ: 03 Lê Trực, phường Thuận Thành, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế
Điện thoại: +84.234.3 524 429 - Fax: +84.234.3 522 879
Email: baotangcovat@gmail.com
Xin ghi rõ nguồn “Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế” khi sử dụng thông tin từ Website này.